Biện pháp phẫu thuật hàm hô không niềng răng

Discussion in 'Chia sẽ kinh nghiệm làm đẹp' started by chongchong, Jan 11, 2016.

 1. chongchong

  chongchong VIP Thành viên cấp cao

  Joined:
  Nov 26, 2015
  Messages:
  59
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Nữ giới luôn mơ ước có khuôn mặt bầu bĩnh hoặc V line như các sao Hàn, nhưng không phải ai cũng được như vậy. Có những người thậm chí còn bị khiếm khuyết hô móm khiến khuôn mặt mất vẻ đẹp và ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của họ.

  Khi ngậm miệng mà răng cửa của xương hàm trên phủ ngoài răng của xương hàm dưới, xương hàm trên nhô nhiều ra trước, người ta gọi là tình trạng hô. Giải pháp niềng răng thường được áp dụng và cũng mang lại một số tác dụng tốt. Thế nhưng, khuynh hướng làm đẹp và giải phẫu tiên tiến trên thế giới có khả năng chỉ cho bạn một biện pháp giải quyết triệt để hô hàm , không tốn nhiều thời gian của khách hàng, đó là giải phẫu chỉnh hàm hô một lần duy nhất.

  Tu nghiệp hơn 12 năm về khu vực giải phẫu thẩm mỹ tại nhiều nước trên thế giới như : Úc , Mỹ , Canada… TS.BS Nguyễn Quang Tiến đã học hỏi và áp dụng thành công công nghệ làm đẹp cho người Việt với giải phẫu chỉnh hàm một lần duy nhất, mang lại nụ cười và vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho hàng ngàn con người Việt.

  Bạn có thể xem thêm giá phẫu thuật hàm hô tại: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

  [​IMG]

  Về thiết bị máy móc cho phẫu thuật hàm hô, trung tâm đầu tư thiết bị máy vectra 3D , một thiết bị được đánh giá rất cao bởi có khả năng cho khách hàng xem được kết quả giải phẫu. Những vấn đề về cấu trúc của cơ mặt, xương hàm đều được biểu lộ trên hình ảnh 3D do đó người bệnh cũng như bác sĩ đều có khả năng theo dõi được.

  Biện pháp giải phẫu hàm hô là gì? Đó là phương thức mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ dùng đường cắt LEFORT I và BSSO để đẩy, lùi hàm trên hay hàm dưới sao cho phù hợp với khuôn mặt, tạo khớp cắn cân đối cho khung hàm và nét nẹp cho khuôn mặt.

  Tùy vào việc bạn chọn loại cách cải thiện khuôn hàm như thế nào? Nếu bạn muốn cải thiện hoàn hảo thì giải phẫu chỉnh hàm là biện pháp tối ưu , giải phẫu chỉnh hàm diễn ra ở bệnh viện , kéo dài khoảng 2h , sau đó bạn ở lại 1 đêm tại bệnh viện. Hàng ngũ điều dưỡng sẽ chăm nom cho bạn, sau 1 – 3 ngày chăm nom vết thương và 7 ngày sau cắt chỉ.
   
 2. hiendn

  hiendn BTV

  Joined:
  Nov 16, 2016
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Lên kế hoạch cho cuộc hẹn với nha sỹ

  Điều này là rất cần thiết khi bạn gặp phải nhiều vấn đề về răng miệng, cần thiết nhất là chụp X-quang hàm răng, phát hiện nhữ lỗ sâu răng có thể phát triển, theo các nghiên cứu gần đây nếu trước khi sinh em bé, người mẹ mắc phải sâu răng thì sau này đứa trẻ sinh ra có nguy cơ mắc sâu răng cao hơn những đứa trẻ mà mẹ chúng không mắc sâu răng.
   
  Last edited: Dec 28, 2016

Share This Page