Cùng tìm hiểu về viêm tuyến nước bọt dị ứng

Discussion in 'Nha Khoa Đăng Lưu' started by chickenkon, Oct 3, 2016.

 1. chickenkon

  chickenkon VIP Thành viên cấp cao

  Joined:
  Oct 24, 2015
  Messages:
  92
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Các bác sỹ nha khoa cho biết Bệnh lý này không phải là hiếm gặp, mà là khó chẩn đoán xác định. Phản ứng dị ứng xảy ra chứng tỏ sự có mặt của Lympho bào và tương bào. Loại phản ứng này hay gặp ở tuyến nước bọt, đặc biệt là tuyến mang tai, là nơi tập trung bạch huyết cao. Yếu tố gây dị ứng thường là bụi, phấn hoa, một vài loại thức ăn, thuốc (phénylbutazone, nitrofurantoine)..... Dị ứng bụi và phấn hoa thường kèm với phì đại tuyến 2 bên. Viêm tuyến nước bọt do thức ăn được nghĩ đến nếu bệnh nhân có phì đại tuyến kết hợp với rối loạn tiêu hóa.
  [​IMG]
  Viêm tuyến nước bọt dị ứng ngày càng hay gặp với những thuốc kháng viêm chế phẩm của Phenylbutazone, sau khi dùng thuốc 3 - 5 ngày thì xuất hiện sưng tuyến mang 2 bên, ít đau, giảm dần sau khi ngưng thuốc. Xét nghiệm máu thấy tăng bạch cầu trung tính và bạch cầu ưa axít. Sưng xuất hiện trở lại khi dùng thuốc. Theo các chuyên gia tại trung tâm chỉnh nha và nieng rang ho thẩm mỹ Đăng lưu thì Viêm tuyến nước bọt dị ứng do iod là thể kinh điển, đặc biệt sau khi dùng chất cản quang có iod. Viêm tuyến nước bọt dị ứng cũng có thể gặp do nitrofurantoin, chloramphenicol, oxytetracyclin, thiouracil, thicianate. Viêm tuyến nước bọt do dị ứng thủy ngân với tăng tiết nước bọt xuất hiện khi điều trị giang mai, có thể là do nhiếm độc.
   
 2. vydn

  vydn BTV

  Joined:
  Nov 16, 2016
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  BÀI1


  Đôi mắt thẩm mỹ viện bấm mí mắt đóng thẩm mỹ mắt to tròn vai trò thẩm mỹ viện bấm mí rất quan thẩm mỹ mắt to trọng tạo nên phẫu thuật mắt to tổng thể bấm mí hài hòa bấm mí mắt trênthẩm mỹ bấm mí khuôn mặt phẫu thuật thẩm mỹ mắt to . Chính bấm mí hàn quốc vậy, thẩm mỹ mắt cung mắt bấm mí mắt hàn quốc nhỏ ti thẩm mỹ bấm mí mắt hí sẽ chữa sụp mí mắt khiến chữa sụp mí gương mặt sụp mí mắt là gì kém nâng chân mày sắc sảo và lấy mỡ mí mắt khó thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt tạo nhiều lấy mỡ mí mắt nội soi thiện cảm lấy mỡ mí mắt hàn quốc cho người cắt mỡ mí mắt đối lấy mỡ mí dưới diện. Hãy lấy mỡ mí mắt dưới quên đi những cắt mỡ mí mắt dưới mệt cắt mỡ mí mắt trên mỏi và tạo khóe mắt phiền toái tạo mắt hai mí với tạo mắt 2 mí các thao tạo mắt 2 mí hàn quốc tác thẩm mỹ tạo mắt hai mí trang điểm cắt mắt hai mí hay kính cắt mắt 2 mí áp tròng,cắt mắt hai mí hàn quốc thẩm mỹ cắt mắt 2 mí hàn quốc mắt to cắt mí mắt dưới sẽ giúp cắt mí dưới bạn có cắt da thừa mí mắt dưới được cắt da thừa mí dưới đôi phẫu thuật cắt mí mắt dưới mắt to cắt mí mắt trên tròn đẹp tự cắt mí trên nhiên cắt da thừa mí mắt trên mà hiệu cắt da thừa mí trên quả phẫu thuật cắt mí mắt trên ổn định, bấm mí mắt dove eyes lâu dài.


  Thẩm mỹ bấm mí mắt hàn quốc dove eyes mắt to là gì?


  Sở hữu đôibấm mí mắt dove eyes hàn quốc mắt to cắt mí mắt hàn quốc tròn cắt mí hàn quốc long lanh cắt mắt hàn quốc luôn là cắt mí mắtcắt mí mắt ước phẫu thuật cắt mí mắt giá bao nhiêu của chị phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền em phụ cắt mí mắt giá bao nhiêu nữ. Đặc phẫu thuật cắt mí mắt biệt ở cắt mí mắt bao nhiêu tiền Châu bấm mí mắt giá bao nhiêu Á nói bấm mí mắt bao nhiêu tiền chung bấm mí mắt giá bao nhiêu tiềnnhấn mí mắt Việt Nam nhấn mí mắt hàn quốc nói riêng, cung nhấn mí hàn quốc mắt nhỏ nhấn mí mắt giá bao nhiêunhấn mí mắt bao nhiêu tiền mắt nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền một cắt mí mắt có ảnh hưởng gì khôngcắt mí mắt có ảnh hưởng gì là một cắt mí mắt ảnh hưởng gì không trong cắt mí mắt có ảnh hưởng không những cắt mí mắt có nguy hiểm không đặc trưng cắt mí mắt nguy hiểm không chủng cắt mí mắt có nguy hiểm hay không tộc chủ yếu cắt mí mắt nên hay không . Dễ nhận thấy cắt mí mắt có nên hay không , cung cắt mí mắt có nên không mắt nhỏ cắt mí mắt có được lâu không vớicắt mí mắt được lâu không phân cắt mí mắt tồn tại lâu không độ cắt mí mắt có hại không rẻ cắt mí mắt hại không quạt lớn cắt mí mắt có đau không

  sẽ cắt mí mắt đau không khiến cắt mí mắt có sưng không đôi cắt mí mắt mấy ngày hết sưng mắt cắt mí mắt có để lại sẹo không bị “lệch tông”cắt mí mắt có để sẹo không với tổng cắt mí mắt có sẹo không thể cấu cắt mí mắt có an toàn không trúc gương cắt mí mắt an toàn không mặt. Những cắt mí mắt có được vĩnh viễn không năm trở cắt mí mắt có vĩnh viễn không lại bấm mí mắt có nguy hiểm không đây, bấm mí mắt nguy hiểm không ngành bấm mí mắt có hại không công bấm mí có hại hay không nghiệpthẩm mỹ mắt hàn quốc thẩm mỹ thẩm mỹ mắt hàn quốc ở đâu còn thẩm mỹ mắt hàn quốc ở đâu uy tín non trẻ của thẩm mỹ mắt hàn quốc ở đâu uy tín
   

Share This Page