Thời gian trồng răng implant

Discussion in 'Phẩu thuật thẫm mỹ' started by rungram90, Dec 24, 2016.

 1. rungram90

  rungram90 VIP Thành viên cấp cao

  Joined:
  Aug 14, 2015
  Messages:
  69
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Sau khi mất răng, bạn cần thực hiện trồng răng giả càng sớm càng tốt. cấy ghép răng implant tiêu chuẩn quốc tế là một trong các kỹ thuật giúp nghỉ dưỡng chức năng ăn nhai, hạn chế tình trạng tiêu tế bào xương và đem đến thẩm mỹ cao, đem lại quý khách nhanh chóng cho hàm răng chắc, khỏe rạng ngời.

  [​IMG]

  Trồng răng implant bao lâu là nhanh nhất?

  Thời kỳ làm răng implant gồm nhiều thời kỳ khác nhau: cấy ghép trụ implant, chờ trụ implant kết hợp bằng xương hàm, sau đó gắn khớp nối và mão răng sứ. thông thường, thời kì khiến cho răng implant sẽ khoảng từ 3 tới 6 tháng tùy thuộc vào sức khỏe, cơ thể của từng khách hàng và 1 số nhân tố tác động khác.
  – Giai đoạn đặt trụ implant vào khung xương hàm
  Thực chất, đây là một cuộc mổ sẽ xuất hiện khoảng 60-80 phút bao gồm tất cả chu trình chuẩn bị đến lúc trồng implant xong. Trong đó, thời gian để đặt trụ implant vào trong xương hàm chỉ mất khoảng 10-15 phút, chỉ với thời gian nhổ 1 chiếc răng. Nếu đặt rất nhiều trụ implant và một lúc sẽ mất thêm rất nhiều thời gian hơn.
  – Thời kỳ chờ trụ implant tích hợp khung xương hàm
  Thời gian làm răng implant mất bao nhiêu lâu tùy thuộc tất cả vào quá trình này. Thời kì để trụ implant và khung xương hàm kết hợp thành một thể thống nhất còn căn cứ vào tình trạng răng miệng và sức khỏe từng người.
  + Khi mất răng, cơ thể tốt, khung xương hàm chắc khỏe, xương dày, mật mức độ tế bào xương tốt, vị trí cắm ghép chẳng phải chịu lực ăn nhai nhiều, lúc đó thời kì cấy ghép răng và bọc răng sứ có khả năng chỉ mất một ngày.
  + Nếu mất răng lâu ngày, đã xảy ra tình trạng tiêu tế bào xương, Khi đó, tùy vào thể tích xương của từng người, thời gian trồng răng implant sẽ mất khoảng 1-3 tháng. Hoặc rất nhiều người cơ thể không được tốt, lành thương lâu, lúc đó, thời gian chờ kết hợp trụ implant và xương hàm có thể mất khoảng 4-6 tháng.
  Xem thêm dịch vụ >>
  trồng răng cửa implant giá bao nhiêu
  trồng răng cửa
  cấy ghép implant cho răng cửa

  [​IMG]

  Trong khi các bạn đang muốn thực hiện trồng răng implant, bạn nên tới địa chỉ nha khoa giúp được thăm khám và kiểm tra vấn đề răng miệng chi tiết. Qua kiểm tra, chụp X-quang, bác sỹ sẽ nhận định được tình trạng sức khỏe có đủ điều kiện trồng răng hay không, và thời kì làm răng implant nhanh nhất là bao lâu.

  Khi chỉ mới mất răng, chức năng xương hàm và lợi vẫn bình thường thì tốc mức độ kết hợp tế bào xương sẽ vô cùng tiện lợi. Song trong khi sức khỏe quá yếu thì thời gian chờ cho trụ implant tích hợp với khung xương hàm sẽ dài hơn, bác sỹ sẽ mang lại chỉnh hình 1 dòng thân răng cửa giả gắn trợ thời trong thời kì chờ trụ răng tích hợp.

  Nha khoa Đăng Lưu nha khoa uy tín ở quận bình thạnh là một nha khoa nằm trong danh sách nha khoa tại thành phố hồ chí minh uy tín với hàng ngũ bác sỹ kinh nghiệm giỏi, chuyên nghiệp về trồng răng implant . Cùng với trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại, hầu hết như máy chụp X-quang 3D, Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph lại kỹ thuật mô phỏng cấy ghép răng Simplant 3D sẽ làm cho dư liệu về răng hàm chi tiết, tương trợ bác sỹ tính toán chính xác vị trí, kích thước, độ sâu khi cấy ghép implant chứ không hề ước lượng như các phòng nha khác. Các bạn tuyệt đối yên lòng khi tới nha khoa Đăng Lưu địa chỉ niềng răng cấy ghép implant chất lượng nhất để được cấy ghép răng Implant thành công, an toàn và tính thẩm mỹ cao.
  Nguồn bài viết Thời gian trồng răng implant trong bao lâu ?
   

Share This Page