Trồng răng giả cố định có ưu điểm gì ?

Discussion in 'Trồng răng sứ thẩm mỹ' started by penguins06, Jan 26, 2016.

 1. penguins06

  penguins06 VIP Thành viên cấp cao

  Joined:
  Oct 12, 2015
  Messages:
  38
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Trồng răng giả cố định là sự lựa chọn của nhiều người để phục hồi lại chiếc răng đã hư hỏng. Phương pháp này đã giúp hàng triệu người tìm lại sự tự tin trong nụ cười của mình. Cùng tìm hiểu về Trồng răng giả cố định có ưu điểm gì để biết thêm thông tin và trồng răng ở đâu tốt ?

  [​IMG]

  Trồng răng giả cố định có ưu điểm gì ?

  Các phương pháp trồng răng giả hiện đại đã giúp cho việc xử lý sau khi mất răng không còn là vấn đề gây khó khăn nữa. Tùy vào tình trạng của hàm răng cũng như khả năng của bạn mà bạn có thể lựa chọn các phương pháp làm đẹp cho răng bằng trồng răng giả cố định khác nhau. Kết quả sau khi trồng răng giả cố định sẽ khiến bạn hài lòng.

  Trồng răng giả cố định bằng cách bọc răng sứ

  Bọc răng sứ giúp điều chỉnh hàm răng bị hư tổn do sâu răng, sứt mẻ do tai nạn, răng bị vàng ố mất thẫm mỹ thì bạn nên bọc răng sứ… Răng sứ được chế tạo hoàn toàn từ sứ nguyên cấp cao cấp nên màu sắc hoàn toàn tự nhiên, không bị hen gỉ, không bị ố vàng theo thời gian nên sau khi bọc răng sứ, bạn sẽ tự tin với nụ cười tươi, tỏa sáng và những chiếc răng đều, đẹp tự nhiên. Đặc biệt, các loại răng sứ thẫm mỹ hiện nay đều được làm từ chất liệu cao cấp nên có độ bền chắc rất cao hơn nữa lại rất an toàn với sức khỏe người sử dụng, không hề có bất kỳ dị ứng hoặc kích ứng nào đối với cơ thể con người.

  [​IMG]

  Trồng răng giả cố định bằng cách trồng răng Implant

  Trồng răng implant là một phương pháp nha khoa tân tiến nhất từ trước đến nay sử dụng trụ được làm từ hợp chất Titanium để kết vào mô xương thay thế cho những chiếc răng đã mất rồi gắn cầu răng hay răng sứ vào. Trồng răng Implant mang lại hiệu quả cao trong việc phục hình răng đã mất cao nhất, giúp bạn có hàm răng đều, đẹp, chắc chắn và thêm phần tự tin hơn khi giao tiếp với với người khác.

  [​IMG]

  Trồng răng giả cố định là phương pháp hiệu quả để phục hồi lại hàm răng bị hư hỏng của bạn . Để thực hiện trồng răng giả cố định, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Việt Pháp có đội ngũ BS có trình độ để thực hiện. Tùy theo tình trạng của bạn mà các BS sẽ tư vấn cho bạn cách thức trồng răng giả phù hợp nhất với bạn.

  Nguồn: Trồng răng giả cố định có ưu điểm gì ?
   

Share This Page